Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời

Với nguồn năng lượng mặt trời dồi dào, sẽ thật tuyệt vời khi tạo ra nước nóng từ nguồn năng lượng miễn phí này. Với máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart, bạn có thể tiết kiệm đáng kể việc sử dụng năng lượng và giảm lượng khí thải nhà kính. Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời Solahart sử dụng một loạt các công nghệ để cung cấp các giải pháp nung nóng nước hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho mọi vùng khí hậu của chúng ta.

Solahart được vinh danh là thương hiệu số một trong hạng mục hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín 5 sao dựa trên trang so sánh Canstar Blue 2019 đánh giá về mức độ hài lòng của khách hàng.

Pin lưu trữ giá cả phải chăng nhất

Một máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động giống như một cục pin, lưu trữ năng lượng từ mặt trời dưới dạng nước nóng, sẵn sàng để sử dụng dần. Nó là thiết bị lưu trữ năng lượng mặt trời đầu tiên và Solahart đã càng hoàn thiện nó trong nhiều thập kỷ, kể từ năm 1953. Vì vậy, giống như pin mặt trời, nước nóng năng lượng mặt trời thu năng lượng từ mặt trời và lưu trữ lại, nhưng cả hai giải pháp này thì nước nóng mặt trời là lựa chọn hợp lý hơn.


Nước nóng năng lượng mặt trời đối lưu nhiệt lắp trên mái nhà

Hệ thống bình chứa lắp cố định trên mái nhà của Solahart tiết kiệm không gian tối ưu và mang đến sự đơn giản thanh lịch, điều này càng mang đến hiệu quả cao và đáng tin cậy. Tất cả các hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời Solahart có bình chứa được lắp trên mái nhà, sử dụng nguyên lý Đối Lưu Nhiệt để thu nhiệt từ mặt trời và truyền vào nước nóng của bạn. Nguyên lý Đối Lưu Nhiệt dựa trên hai hiện tượng xảy ra tự nhiên:

  • Vật tối hấp thụ nhiệt
  • Nước nóng dâng lên cao

Bộ thu năng lượng mặt trời Solahart được phủ một bề mặt hấp thụ nhiệt. Lớp phủ này hấp thụ năng lượng từ các tia mặt trời và làm nóng chất lỏng trong các bộ thu. Khi chất lỏng nóng lên, nó dâng lên phía trên các tấm thu nhiệt và vào bình chứa để thay thế chất lỏng mát hơn và chất lỏng mát hơn này được cấp vào bên dưới các tấm thu nhiệt để quá trình được lặp lại.

Theo đó, máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart liên tục hấp thụ năng lượng của mặt trời để tiết kiệm tối đa năng lượng của bạn. Với hệ thống đối lưu nhiệt Solahart, bạn có thể chọn bộ làm nóng nước bổ sung bằng điện hoặc gas được lắp bên trong bình chứa để đảm bảo bạn luôn có nước nóng sử dụng, ngay cả trong những ngày nhiều mây.

Để tìm ra máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart nào là tốt nhất cho bạn, hãy xem các trang thông tin sản phẩm của chúng tôi hoặc liên hệ với Chuyên gia Solahart gần nhất để được khảo sát miễn phí và tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp nhất.