Sự Khác Biệt Của Solahart

Sự khác biệt của Solahart

7 lý do vượt trội để đầu tư vào Solahart

1. Cam kết vô song về chất lượng

Trong hơn 65 năm, chúng tôi đã thiết lập tiêu chuẩn cho các hệ thống năng lượng mặt trời ở Úc. Hệ thống của chúng tôi được thiết kế phù hợp các điều kiện khắc nghiệt nhất của Úc. Chất lượng đã luôn là tiền đề trong mọi hành trình của chúng tôi và là niềm khao khát dẫn đầu về kỹ thuật trong ngành công nghiệp năng lượng mặt trời.
Trong khi đó, máy nước nóng năng lượng mặt trời của chúng tôi đã thiết lập một danh tiếng tuyệt vời về chất lượng và hiệu quả. Phạm vi cốt lõi của chúng tôi bao gồm các hệ thống lắp trực tiếp trên mái nhà và hệ thống rời với bình chứa được đặt trên mặt đất.
Chúng tôi không phải chỉ bán hàng cho nhanh, nhưng quan trọng hơn chính ở uy tín thương hiệu, được xây dựng nên từ một phần của ngành năng lượng mặt trời từ năm 1953. Chính sách bảo hành của Solahart mang đến cho bạn sự an tâm rằng nếu bạn gặp vấn đề với Hệ thống Solahart bạn chỉ cần một cuộc gọi điện thoại để giải quyết vấn đề. Chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế các thành phần tuân theo các điều khoản bảo hành với bạn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ rất hài lòng để cung cấp dịch vụ bảo trì và tư vấn về hoạt động của hệ thống bạn.


2. Kiểm tra nghiêm ngặt

Từng thành phần của nước nóng năng lượng mặt trời từ bình chứa, đến các tấm thu nhiệt, các hệ thống lắp trên mái nhà, đều được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo mức tổn thất năng lượng tối thiểu, đạt năng suất tối đa, bền bỉ và tuổi thọ cao. Chúng tôi tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt đối với hàng hóa nhận vào kho để đảm bảo chất lượng phù hợp với thông số kỹ thuật của Solahart. Cho dù bạn chọn hệ thống Solahart nào, bạn có thể chắc chắn rằng sẽ không phải lo lắng về vấn đề năng lượng cũng như không gặp rắc rối trong quá trình sử dụng nhiều năm sau.


3. Hiệu suất cao hơn để tiết kiệm nhiều hơn

Vì hiệu quả và hiệu suất cao, các hệ thống Solahart mang lại sự tiết kiệm đáng kinh ngạc. Thay thế máy nước nóng cũ chạy bằng gas hoặc điện bằng Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart và bạn có thể tiết kiệm tới 65% * mức tiêu thụ năng lượng cho nước nóng.

Đại lý Solahart tại địa phương của bạn đã được đào tạo để ước tính số tiền bạn sẽ tiết kiệm được bằng cách lắp đặt hệ thống Solahart, dựa trên một số giả định đơn giản về mô hình sử dụng năng lượng hiện tại so với điều kiện mặt trời nơi bạn sống để cho bạn ước tính được chi phí hóa đơn năng lượng của bạn sẽ giảm là bao nhiêu.


4. Chuyên gia năng lượng mặt trời

Chọn đúng hệ thống năng lượng mặt trời không phải dễ dàng. Mặc dù giá cả sẽ luôn là là vấn đề bạn cân nhắc, nhưng điều quan trọng là bạn cũng nhận được lời tư vấn chi tiết chân thành, không gặp rắc rối trong quá trình lắp đặt và dịch vụ hậu mãi toàn diện, đó là điều chúng tôi luôn hướng đến! Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart chỉ được cung cấp thông qua các đại lý ủy quyền của Solahart, tất cả được đào tạo và đủ điều kiện để đảm bảo cho bạn một giải pháp năng lượng mặt trời tốt nhất cho theo từng điều kiện của mình. Họ sẽ đến nhà bạn, thảo luận và hiểu nhu cầu của bạn, đánh giá các điều kiện thời tiết nhà bạn và đưa ra giải pháp năng lượng mặt trời tốt nhất cho bạn. Đội ngũ lắp đặt của Solahart đã được đào tạo để thực hiện việc lắp đặt đúng theo sách hướng dẫn lắp đặt của Solahart.


5. Tăng giá trị ngôi nhà của bạn

Có nhiều nghiên cứu xung quanh chỉ ra rằng thêm năng lượng mặt trời làm tăng giá trị của ngôi nhà của bạn. Mặc dù điều này có thể không thể định lượng được như vậy, nhưng bạn có thể mong đợi rằng bất kỳ sáng kiến ​​tiết kiệm năng lượng đáng kể nào (như thêm năng lượng mặt trời) sẽ làm cho một ngôi nhà hấp dẫn hơn so với không có. Lắp đặt một hệ thống Solahart chất lượng vào mái nhà của bạn sẽ càng làm tăng giá trị quan điểm trên.


6. Bảo hành Solahart đáng tin cậy

Nếu bạn đang tìm kiếm bảo hành đáng tin cậy, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi không phải chỉ muốn bán hàng nhanh, mà chúng tôi còn quan tâm về uy tín thương hiệu của chúng tôi, được xây dựng từ một phần của ngành năng lượng mặt trời kể từ năm 1953. Bảo hành của Solahart mang đến cho bạn sự an tâm rằng nếu bạn gặp vấn đề với Hệ thống Solahart bạn chỉ cần một cuộc gọi điện thoại để giải quyết vấn đề. Chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế các thành phần tuân theo các điều khoản bảo hành của bạn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ vui vẻ cung cấp bảo trì phòng ngừa và tư vấn về hoạt động của hệ thống của bạn.


7. Giảm lượng khí thải carbon của bạn

Chuyển sang máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart và bạn sẽ giải phóng hành tinh lên tới 1,6 đến 2,6 ^ tấn carbon mỗi năm. Do đó Solahart giúp bạn sống một lối sống bền vững hơn.